Tải Ace Fighter MOD Vô hạn tiền 2.64APK

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Ace Fighter MOD Vô hạn tiền 2.64APK
Tên Ace Fighter: Modern Air Combat Jet Warplanes
Phát hành Action Games Az
Phiên bản 2.64
Chuyên mục Hành động
Kích thước 66 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi máy bay chiến đấu phản lực hay nhất, thì thời gian chờ đợi của bạn đã kết thúc vì chúng tôi có một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn được gọi là Ace Fighter MOD APK. Ace Fighter về cơ bản là một trò chơi mô phỏng máy bay phản lực, trong đó bạn sẽ sử dụng các loại máy bay phản lực khác nhau để chiến đấu. Trò chơi này rất dễ tải xuống và bạn có thể tải xuống miễn phí từ internet. Trò chơi này không có giới hạn độ tuổi nên bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức trò chơi này.

Hàng triệu người đã tải xuống máy bay chiến đấu ace, điều đó chứng tỏ rằng đây là một trong những trò chơi giả lập hay nhất mà bạn từng chơi, vì vậy nếu bạn chán chơi trò chơi giả lập truyền thống và muốn thứ gì đó có vẻ thực tế thì trò chơi này sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn và chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của bạn thông qua hiệu suất tuyệt vời của nó.

Bạn chắc chắn sẽ thích giao diện người dùng máy bay chiến đấu ace và không chỉ điều này mà còn có đầy những thử thách tuyệt vời để bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với trò chơi này. Trong Ace Fighter, bạn có thể xoay máy bay phản lực của mình 360 °, điều này làm cho trò chơi của bạn thậm chí còn thực tế hơn. Bằng cách hoàn thành các thử thách khác nhau, bạn sẽ có thể mở khóa các máy bay phản lực và chế độ khác.

Giới thiệu Ace Fighter

Ace Fighter có phiên bản tiêu chuẩn được gọi là APK ace Fighter. Rất dễ dàng tìm thấy APK ace Fighter trên internet và bạn cũng có thể tải xuống miễn phí. Ace Fighter APK là một máy bay chiến tranh hiện đại, trong đó bạn sẽ chọn máy bay chiến đấu của mình và hoàn thành các thử thách. Sau mỗi 24 giờ, bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày. Mọi người thích chơi trò chơi này vì đồ họa tuyệt vời của nó vì ưu tiên hàng đầu của mọi game thủ là đồ họa của trò chơi và máy bay chiến đấu ace được yêu thích vì đồ họa chất lượng cao.

Ace Fighter MOD

Giới thiệu Ace Fighter MOD APK

Trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được quảng cáo và bạn phải thu thập tiền xu để mở các máy bay phản lực khác nhau nhưng trong phiên bản này được gọi là ace Fighter mod apk, không có vấn đề về quảng cáo nữa và có. Bạn sẽ không cần phải thu thập tiền để mở các máy bay phản lực khác nhau vì trong apk ace Fighter mod, bạn sẽ tìm thấy số tiền không giới hạn và bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể dễ dàng mở khóa các máy bay phản lực mạnh mẽ khác để chiến đấu.

Đồ họa chất lượng cao

Có đồ họa chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi game thủ và nếu bạn cũng thích một trò chơi đồ họa đẹp thì hãy tính năng này của máy bay chiến đấu ace là ở đây với đồ họa HD tuyệt vời. Trò chơi này là trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất trong thể loại hành động vì đồ họa chất lượng cao giúp trò chơi trở nên chân thực hơn.

Các loại máy bay phản lực khác nhau

Ban đầu, bạn sẽ có chỉ có một máy bay phản lực để chơi nhưng sau khi hoàn thành các thử thách, bạn sẽ có thể mở khóa các máy bay phản lực khác nhau với nhiều sức mạnh hơn. Hơn 20 máy bay phản lực có sẵn trong trò chơi này và mọi máy bay phản lực đều mạnh hơn máy bay trước đó.

Chế độ PVP

Nếu bạn cảm thấy chán khi chơi một mình thì bạn có thể sử dụng tính năng PVP này, nghĩa là bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể chơi chiến đấu cơ với bạn bè của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi chiến đấu cơ với bạn bè của mình thì tính năng này được tạo ra dành cho các bạn.

Nhiều thử thách

Điểm cộng của mỗi trò chơi là nhiều thử thách và Ace Fighter cũng cung cấp cho bạn nhiều tính năng thách thức trong đó bạn có thể hoàn thành các thử thách khác nhau và bằng cách hoàn thành chúng, bạn có thể kiếm được tiền. Trong nhiều tính năng thử thách, bạn có thể chơi chế độ sinh tồn, trận đấu tử thần, chế độ trực tuyến theo đội và trực tuyến hải quân và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi các tính năng này.

Nhiều vị trí

Đôi khi một người chơi muốn thoát khỏi cùng một vị trí trong trò chơi và muốn chơi trò chơi ở các vị trí khác nhau, vì vậy, Ace Fighter sẽ cung cấp cho bạn các vị trí khác nhau để chiến đấu và những địa điểm là sa mạc, núi và cảnh quan thành phố. Do đồ họa chất lượng cao, khi bạn chiến đấu ở những địa điểm này, bạn sẽ có vẻ như đang chiến đấu thực sự và đó là lý do tại sao mọi người thích chơi trò chơi này.

Điều khiển mượt mà

Ace Fighter có một hệ thống điều khiển dễ dàng để bạn có thể chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc điều khiển. Vì điều khiển dễ dàng các chiến binh át chủ bài, mọi người đều có thể chơi trò chơi này bất kể bạn là trẻ em hay người lớn. Bạn sẽ dễ dàng học cách điều khiển máy bay phản lực. Bạn cũng có thể kiểm soát độ nhạy của trò chơi.

Vũ khí mạnh mẽ

Ace Fighter đang cung cấp vũ khí tốt nhất như súng và tên lửa để chiến đấu và khi bạn chơi trò chơi và chiến thắng các thử thách thì những vũ khí này sẽ được mở khóa và bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong các thử thách tiếp theo. Có một số vũ khí có sẵn có sức mạnh siêu kinh ngạc. Bạn có thể mở khóa M39, Mark12, người đi ngang, lửa địa ngục, người báo thù và nhiều thứ khác.

Lập đội

Trong tính năng này của máy bay chiến đấu ace, bạn có thể lập đội của riêng mình và cũng tham gia vào các đội để chiến đấu. Nếu bạn thích chơi game ở chế độ đồng đội, thì chắc chắn bạn sẽ thích chế độ đồng đội này. Vì vậy, hãy cố gắng thành lập một đội mạnh để thách đấu với các võ sĩ khác trong trò chơi này.

Trò chơi không có quảng cáo

Thật khó chịu khi quảng cáo xuất hiện trên màn hình của chúng tôi trong trận đấu và mọi người luôn tìm cách để loại bỏ quảng cáo nên nếu bạn cũng muốn giải quyết vấn đề này thì bạn chỉ cần tải apk ace Fighter mod vì phiên bản này là quảng cáo miễn phí, vì vậy nếu bạn có apk ace Fighter mod thì bạn sẽ không gặp phải vấn đề quảng cáo nào nữa khi chơi trò chơi.

Ace Fighter MOD APK

Hoàn thành trò chơi đã mở khóa

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Ace Fighter nếu bạn muốn mở khóa tên lửa và vũ khí thì bạn phải trả tiền cho chúng thông qua tiền xu của trò chơi và mất thời gian để thu thập tiền xu vì vậy mod apk của Ace Fighter sẽ cung cấp cho bạn phiên bản mở khóa hoàn chỉnh của trò chơi, có nghĩa là trong bản mod Ace Fighter apk mọi thứ sẽ được mở khóa.

Vô hạn tiền

Nếu bạn muốn kiếm tiền không giới hạn trong trò chơi này, thì bạn có thể tải xuống ace Fight mod apk bởi vì trong này bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn. Bạn có thể sử dụng số tiền không giới hạn này để mở khóa các vũ khí khác nhau của trò chơi.

Không bị cấm

Đôi khi bạn tải xuống phiên bản APK mod của bất kỳ trò chơi nào. bị cấm vì họ không có tính năng chống cấm nhưng ace Fighter mod apk có tính năng chống cấm, có nghĩa là trò chơi này sẽ không bao giờ bị cấm nên bạn có thể chơi trò chơi này mà không bị làm phiền.

Tải xuống Ace Fighter MOD APK cho Android

Ace Fighter MOD APK là một trong những trò chơi mô phỏng máy bay phản lực phổ biến và lý do phổ biến của nó là đồ họa tuyệt vời và các tính năng thú vị. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm trò chơi mô phỏng chiến tranh phản lực tốt nhất, thì máy bay chiến đấu ace là một gói hoàn chỉnh dành cho bạn. Bạn có thể tải về máy bay chiến đấu ace từ trang web của chúng tôi và cũng có thể chia sẻ đánh giá của bạn trong phần bình luận với những người chơi khác.

DOWNLOAD (66 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)