8 Ball Pool MOD APK 5.7.1 (Hiện đường kẻ dài)

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Thanos
8 Ball Pool MOD APK 5.7.1 (Hiện đường kẻ dài)
Tên 8 Ball Pool
Phát hành Miniclip.com
Phiên bản 5.7.1
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 70 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Hiện đường kẻ dài
Get it On Google Play

Có lẽ bida là trò chơi quen thuộc với nhiều người và nếu bạn là người yêu thích môn thể thao nổi tiếng này thì hãy tải 8 ball pool mod (đường kẻ dài) về điện thoại để trải nghiệm những giây phút giải trí tuyệt vời. Đây là game mô phỏng bida số 1 thế giới với những tính năng độc đáo vừa được cập nhật. Cách chơi của 8 Ball Pool này rất đơn giản và thực tế. Với hệ thống điều khiển cảm ứng đặc biệt, người chơi sẽ dễ dàng tiếp cận trò chơi này một cách dễ dàng hơn. 8 Ball Pool không đòi hỏi sự khéo léo và thành thạo của người chơi, nhưng họ sẽ được hướng dẫn cách chơi để đưa những quả bóng vào lỗ một cách chính xác. Tham gia 8 Ball Pool với bạn bè của bạn và trở thành người chơi bida giỏi nhất.

8 ball pool hack

Cập nhật mới

Trong phiên bản mới này, 8 Ball Pool có nhiều thay đổi hơn với việc bổ sung thêm các tính năng biểu tượng cảm xúc và nhắn tin để người chơi có thể trò chuyện trong game. Trong các trận đấu, người chơi có thể trò chuyện trực tiếp với nhau bằng tin nhắn để trao đổi hoặc tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng hơn. Với nội dung mới này, game sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều hấp dẫn và thú vị hơn.

Hoàn thành trận đấu với chế độ 1v1 hoặc 8 người chơi

Người chơi sẽ được thử thách ở nhiều cấp độ và giải đấu hấp dẫn với chế độ nhiều người chơi hoặc chế độ chơi đơn trong 8 Ball Pool. Để giành chiến thắng trong các trận đấu, bạn có thể tùy chỉnh kỹ năng của mình trong các đấu trường huấn luyện để có thể chơi game chuyên nghiệp hơn. Với tính năng tùy biến độc đáo này, bạn sẽ có thể đối đầu với các đối thủ trên thế giới trong các giải đấu lớn và trở thành người chơi độc quyền. Ngoài ra, chơi ở chế độ nhiều người chơi sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm và cách chơi độc đáo của bạn bè.

hack 8 ball pool đường kẻ dài

Nhận tiền cược nếu chiến thắng

Để điều khiển dễ dàng hơn, bạn có thể tùy chỉnh câu lạc bộ và bảng theo ý thích của mình. Ngoài ra, trong mỗi trận đấu 1v1, bạn phải đặt cược xu để chơi, và nếu bạn thắng trận đấu đó, bạn sẽ nhận được xu mà người chơi khác đặt cược. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền kiếm được để tham gia vào các trận đấu xếp hạng cao hơn với số tiền đặt cược lớn hơn hoặc mua các vật phẩm mới trong cửa hàng.

Tham gia thử thách với bạn bè

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi với máy, hãy tham gia thử thách với bạn bè của mình. Để chơi cùng bạn bè, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Miniclip hoặc Facebook để có thể mời bạn bè của mình thách đấu trực tiếp từ Bi-a 8 bóng. Với tính năng thú vị này, bạn có thể chơi cùng bạn bè mọi lúc, mọi nơi và thể hiện kỹ năng chơi bida chuyên nghiệp của mình. Tham gia vào các trận đấu thử thách sẽ giúp bạn lên cấp nhanh chóng và nâng cao trình độ chơi của mình. Chơi các trận đấu để thăng tiến và có quyền truy cập vào các cuộc thi độc quyền với nhiều người chơi giỏi để thử thách bản thân.

tải game 8 ball pool mod

Đa dạng chế độ chơi khác nhau

5 chế độ chơi khác nhau tương ứng với từng cấp độ và người chơi phải trả phí để có thẻ mở khóa các cấp độ và trải nghiệm mới. Như đã nói ở trên, để kiếm được nhiều tiền, bạn cần tham gia nhiều trận đấu, sự kiện lớn và chiến thắng trên bàn chơi. Ngoài ra, nếu muốn luyện tập nâng cao kỹ năng chơi bida, bạn có thể tạo phòng riêng và mời bạn bè hoặc những người chơi giỏi tham gia để học hỏi kinh nghiệm. Bạn có thể sử dụng kết hợp kinh nghiệm của những người chơi khác và kỹ năng của bản thân để có chiến lược đánh thông minh nhất và gây bất ngờ cho đối thủ bằng những cú đánh của bạn. Từ đó, bạn có thể điều khiển và chiến đấu dễ dàng hơn.

Hình ảnh âm thanh tuyệt vời

Mặc dù đồ họa 2D nhưng 8 Ball Pool vẫn rất sắc nét và cực kỳ chi tiết đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và thú vị hơn. Hiệu ứng của trò chơi khi bạn đánh bóng rơi xuống lỗ thật tuyệt vời và thu hút người chơi.

Ngoài ra, các hiệu ứng vật lý và chuyển động của bida cũng rất linh hoạt và chính xác, và chuyển động của bóng cũng rất phi thường. Âm thanh của trò chơi là một yếu tố góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi bởi những âm thanh đó rất quen thuộc và chân thực như tiếng bi-a rơi vào lỗ, tiếng bi đập vào nhau, hay âm thanh khi bạn chọc bóng thêm vào. cho sự hấp dẫn của trò chơi. Tuy 8 Ball Pool là game mô phỏng (ảo) nhưng lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và thú vị, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

DOWNLOAD (70 Mb) LINK DỰ PHÒNG
3.2/5 (4 votes)