Tải 3DLUT mobile MOD APK 1.42 Mở Khóa Pro

Cập nhật lần cuối 20/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải 3DLUT mobile MOD APK 1.42 Mở Khóa Pro
Tên 3DLUT mobile
Phát hành Oleg Sharonov
Phiên bản 1.42
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 12M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Bạn đang đấu tranh để tìm một trình chỉnh sửa tốt với nhiều bộ lọc tốt? Sau đó, đây là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm thêm. 3DLut mod apk là trình chỉnh sửa ảnh cung cấp hàng trăm bộ lọc ảnh tuyệt vời với đủ màu sắc có thể làm cho ảnh và video của bạn trở nên tuyệt vời.

3DLut có một tính năng mà bạn có thể sử dụng để chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng này. có thể thêm nhiều bộ lọc màu vào ảnh của bạn trước khi chụp. Việc chỉnh sửa trên ứng dụng này rất dễ dàng vì giao diện người dùng tốt giúp mọi thứ trở nên đơn giản. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều tùy chọn sau khi áp dụng các bộ lọc trong ảnh hoặc video của bạn, nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ sáng và nhiều thứ khác theo ý mình yêu cầu. Ứng dụng 3DLut còn được biết đến với các tính năng tuyệt vời đã khiến ứng dụng này được xếp hạng hàng đầu, vì vậy hãy cùng khám phá chúng.

mod 3DLUT

Giới thiệu 3DLut

3DLut là phiên bản tiêu chuẩn đơn giản mà bạn có thể tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng và trang web khác nhau. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống nhưng nó có tính năng mua hàng trong ứng dụng có nghĩa là các tính năng và hiệu ứng cao cấp của ứng dụng này được trả phí. Đó là lý do tại sao bạn phải mua chúng để sử dụng chúng trong ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng và tùy chọn miễn phí mà không gặp bất kỳ sự cố nào trong phiên bản này nhưng bạn cần chấp nhận các quyền của họ.

Ứng dụng 3DLut có phiên bản sửa đổi, tải xuống hoàn toàn miễn phí và nó cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời làm cho phiên bản này trở nên tuyệt vời. Phiên bản này còn được gọi là phiên bản crack vì nó cung cấp các tính năng và bộ lọc cao cấp của ứng dụng 3DLut miễn phí. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại rắc rối nào khi sử dụng chúng vì tất cả chúng sẽ không bị hạn chế. Sẽ không có quảng cáo nào làm gián đoạn bạn.

Chụp ảnh

Ứng dụng 3DLut có điều này thật tuyệt vời tính năng mà bạn sử dụng tùy chọn này để chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng này thay vì máy ảnh di động thông thường của bạn. Tính năng này hoạt động tuyệt vời vì nó rất nhạy. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề giật lag khi sử dụng nó. Bạn sẽ nhận được tất cả các bộ lọc máy ảnh mà bạn có thể sử dụng trong ảnh của mình trước khi chụp. Sử dụng máy ảnh này và làm cho ảnh của bạn đẹp nhất.

Điều chỉnh màu sắc

Đây là một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng 3DLut, nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc trong video và ảnh của mình mà không cần bất kỳ vấn đề. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng với ứng dụng này, bất kỳ ai cũng có thể làm cho nội dung của mình tốt nhất bằng cách sử dụng tùy chọn tuyệt vời này. Bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, cân bằng trắng và nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa theo lựa chọn của mình.

Hàng trăm bộ lọc

Đây là tính năng chính của ứng dụng 3DLut vì nó cung cấp các bộ lọc tốt nhất cho ảnh và video mà bạn có thể sử dụng. Nó có tất cả các loại bộ lọc với tất cả các màu như cơ bản, phong cách, hỗn hợp, những loại khác. Tất cả các danh mục này chứa nhiều bộ lọc khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm cho nội dung của mình trở nên tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn có ảnh với màu sắc khô, hãy thêm chúng vào trình chỉnh sửa này để làm cho chúng trở nên tuyệt vời.

hack 3DLUT

Cập nhật thường xuyên

Các nhà phát triển ứng dụng 3DLut thường xuyên gửi các bản cập nhật khi họ thêm nhiều bộ lọc mới cho hình ảnh và video của bạn. Đó là lý do tại sao trong khi có ứng dụng tuyệt vời này, bạn sẽ không bao giờ cần một ứng dụng khác như thế này. Bạn sẽ nhận được các bộ lọc mới hàng ngày mà bạn có thể lưu vào mục yêu thích của mình để tạo bộ sưu tập bộ lọc của riêng bạn. Bạn chỉ cần kết nối internet để tải các bản cập nhật này trong ứng dụng này.

Chỉnh sửa dễ dàng

Ứng dụng 3DLut rất dễ sử dụng vì giao diện người dùng thân thiện, đó là lý do tại sao tất cả các tính năng của nó rất dễ điều hướng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị thông minh nào vì nó được tối ưu hóa hoàn toàn, đó là lý do tại sao bạn sẽ nhận được trải nghiệm không bị lag từ trình chỉnh sửa này. Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản cần thiết để chỉnh sửa đơn giản.

Truy cập miễn phí

Trong phiên bản sửa đổi 3DLut, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng và tùy chọn vì phiên bản Mod không bao giờ hạn chế người dùng của họ khỏi bất kỳ điều gì. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ lọc hoặc tính năng nào tùy theo ý muốn của mình vì mọi thứ đều được sử dụng miễn phí trong phiên bản này. Bạn cũng có thể có quyền truy cập miễn phí này trên toàn bộ ứng dụng bằng cách tải xuống phiên bản Mod của ứng dụng tuyệt vời này.

Tải xuống 3DLut MOD APK cho Android

3DLut là một ứng dụng tuyệt vời vì có các bộ lọc cao cấp. bạn sẽ không bao giờ nhận được trong các ứng dụng chỉnh sửa khác. Đó là lý do tại sao ứng dụng trình chỉnh sửa này rất được khuyến khích cho ảnh và video. Bạn cũng có thể làm cho nội dung của mình tốt nhất bằng cách tải xuống ứng dụng này trên thiết bị di động của bạn từ trang web của chúng tôi. Sử dụng ứng dụng tuyệt vời này và chia sẻ ý kiến ​​trung thực của bạn trong hộp nhận xét với những người dùng khác.

DOWNLOAD (12M) LINK DỰ PHÒNG
3DLUT mobile modpure 3DLUT mobile lmhmod 3DLUT mobile apkmody 3DLUT mobile gamehayvl 3DLUT mobile gamedva 3DLUT mobile apkmodel 3DLUT mobile apktodo 3DLUT mobile modlh 3DLUT mobile happymod 3DLUT mobile appvn 3DLUT mobile modyolo
5/5 (2 votes)