Tải 3D Pool Ball MOD Vô hạn tiền 2.2.3.4 APK

Cập nhật lần cuối 05/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải 3D Pool Ball MOD Vô hạn tiền 2.2.3.4 APK
Tên 3D Pool Ball
Phát hành CanaryDroid
Phiên bản 2.2.3.4
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 31 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Long Lines
Get it On Google Play

Nếu bạn yêu thích Bida và đang tìm kiếm một trò chơi có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình thì 3D Pool Ball MOD APK là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó nằm dưới sự phát triển của nhà phát hành CanaryDroid. Game đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và tính toán tốt. Bên cạnh đó, đồ họa 3D đẹp mắt là một điểm nhấn của trò chơi. Hãy tham gia cùng chúng tôi để cạnh tranh với những người chơi trên thế giới và trở thành người giỏi nhất!

3D Pool Ball – Trò chơi bi-a thực tế nhất trên Android

3D Pool Ball MOD

Gameplay thú vị

3D Pool Ball là phiên bản hoàn hảo của Bi-a trong thực tế. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chơi nó như thật với cả luật chơi và cách chơi. Cụ thể, trò chơi sẽ tìm cho bạn một đối thủ dựa trên số tiền cược bạn có cho mỗi trận đấu. Sau đó, bạn có thể vận hành 15 quả bóng khác nhau được đánh số từ 1 đến 15 và một bi cái màu trắng. Game thủ nên quan sát thanh ở trên cùng của màn hình để xem mình được chỉ định đánh viên bi nào vào lỗ. Thông thường, bạn có thể có một trong hai lựa chọn từ 1 đến 7 hoặc từ 9 đến 15. Vậy chúng ta làm gì với số 8?Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải bắn nó vào lỗ nhưng nó sẽ là viên bi cuối cùng.

Ngoài ra, nếu bạn đánh bóng của đối thủ vào lỗ, bạn đã giúp đối thủ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Trong trường hợp bạn đánh bi cái màu trắng vào lỗ, bạn sẽ phải trả bi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải nhặt một trong những quả bóng mà bạn đã ăn và đặt chúng lên bàn. Đối thủ của bạn cũng sẽ có được lợi thế khi có thể đặt bi cái ở bất kỳ vị trí nào trên bàn. Có thể các quy tắc của 3D Pool Ball mà tôi đề cập ở trên sẽ quen thuộc với mọi người, nhưng người mới có thể cần.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy hai thanh ở bên trái và bên phải của màn hình điện thoại. Trong đó phía bên trái sẽ giúp bạn điều chỉnh hướng của cái và đường đi của viên bi cùng với các góc sau khi viên bi va chạm. Ở phía bên phải, nó sẽ là nơi bạn thực hiện cú đánh. Gậy càng dài thì lực tác động càng mạnh và ngược lại.

Chế độ chơi thú vị

3D Pool Ball có hai cách chơi, bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến. Đối với lối chơi trực tuyến, bạn sẽ đặt cược và tìm đối thủ trong các trận đấu 1 Vs 1 với những người chơi khác. Hầu hết người chơi đều chọn chế độ chơi này khi tham gia các trò chơi Bida lỗ hiện nay. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các giải đấu với mức cược lớn và nhiều trận đấu diễn ra liên tục. Nếu bạn chọn chơi ngoại tuyến, nó giống như một chế độ luyện tập, trong đó người chơi có thể tạo bàn hoặc chọn đối thủ AI dễ hoặc khó để đạt được các khả năng khác nhau.

3D Pool Ball MOD APK

Nhiệm vụ thú vị

Trong 3D Pool Ball, người chơi chỉ tập trung khắc chế đối thủ mà quên mất rằng game còn có hệ thống nhiệm vụ. Nhiều nhiệm vụ được giao ngẫu nhiên hàng ngày hoặc hàng tuần với một số phần thưởng và vật phẩm giá trị. Bóng Bi-a 3D sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đồ họa sống động

Nếu chúng ta so sánh 3D Pool Ball với các trò chơi Bida khác, thì đồ họa của nó là điểm mạnh. Trò chơi này được thiết kế với cả hai chế độ xem 3D và 2D. Chế độ 2D cung cấp cho bạn chế độ xem từ trên xuống dễ dàng cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen thuộc với Billiards, bạn hãy thử với góc nhìn 3D thực sự mang đến những trận đấu Billiards nhập vai góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn như vung gậy, nâng gậy và xem các quả bóng va chạm một cách chân thực nhất.

Tải xuống 3D Pool Ball MOD APK cho Android

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn môn thể thao Bida và cụ thể hơn là trò chơi 3D Pool Ball. Phiên bản 3D Pool Ball MOD APK sẽ mang đến cho bạn tính năng tiên tiến nhất, Long Lines. Bạn có thể đánh những viên bi ở xa chính xác hơn, mang lại nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (31 Mb) LINK DỰ PHÒNG
3D Pool Ball modpure 3D Pool Ball lmhmod 3D Pool Ball apkmody 3D Pool Ball gamehayvl 3D Pool Ball gamedva 3D Pool Ball apkmodel 3D Pool Ball apktodo 3D Pool Ball modlh 3D Pool Ball happymod 3D Pool Ball appvn 3D Pool Ball modyolo
5/5 (1 vote)