Tải 1Tap Cleaner Pro (Clear Cache) APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.17

Cập nhật lần cuối 29/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải 1Tap Cleaner Pro (Clear Cache) APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.17
Tên 1Tap Cleaner Pro (clear cache)
Phát hành Sam Lu
Phiên bản 4.17
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 6.0 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

1 Tap Cleaner Pro MOD APK là một công cụ dọn dẹp Android có sẵn cho người dùng Android để giữ cho thiết bị di động của họ luôn sạch sẽ. Công cụ ứng dụng này được tạo ra bởi Sam Lu và thực hiện các tác vụ khác nhau liên quan đến thiết bị Android, bao gồm xóa bộ nhớ cache, xóa lịch sử di động, xóa cuộc gọi và tin nhắn, xóa mặc định, xóa thẻ SD và chức năng xóa toàn bộ hoàn toàn cũng được bao gồm để tăng dung lượng lưu trữ và RAM.

Không cần root

Công cụ dọn dẹp bộ nhớ này không yêu cầu root điện thoại. để hoạt động hoàn toàn. Công cụ quản lý bộ nhớ này thực hiện các tác vụ khác nhau như dọn dẹp tất cả các tệp bộ đệm thông qua một cú nhấp chuột, xóa tất cả lịch sử tìm kiếm và duyệt web, bản ghi điều hướng cũng như hiển thị danh sách đầy đủ tất cả các cài đặt mặc định để chọn cụ thể và xóa tất cả chúng mà không phải root thiết bị Android.

1 Tap Cleaner Pro MOD

Auto Clear

Công cụ dọn dẹp bộ nhớ này đi kèm với một ngôi nhà tiện ích màn hình cho phép người dùng Android xóa bộ nhớ cache của họ thông qua tiện ích có sẵn với nhiều kích thước. Ngoài ra còn có một tính năng tự động xóa được tích hợp trong ứng dụng cho phép tự động dọn dẹp bộ nhớ cache và lịch sử ở các khoảng thời gian thường xuyên cũng như khi thiết bị sắp hết bộ nhớ trong. Có thông báo cho các ứng dụng sử dụng kích thước bộ nhớ đệm cao và toàn bộ lịch sử cũng như xóa cho các ứng dụng được chỉ định.

Quản lý bộ nhớ

Người dùng có thể dễ dàng xem ứng dụng này trên thị trường và danh sách có trong công cụ quản lý bộ nhớ này hiển thị danh sách được sắp xếp theo kích thước bộ nhớ cache, dữ liệu, tổng kích thước và tên ứng dụng hoặc bộ nhớ dữ liệu. Có sẵn các tùy chọn để gỡ cài đặt ứng dụng này cũng như có trang chi tiết hiển thị thông số kỹ thuật của ứng dụng.

Tải xuống 1Tap Cleaner Pro MOD APK cho Android

DOWNLOAD (6.0 Mb) LINK DỰ PHÒNG
1Tap Cleaner Pro (clear cache) modpure 1Tap Cleaner Pro (clear cache) lmhmod 1Tap Cleaner Pro (clear cache) apkmody 1Tap Cleaner Pro (clear cache) gamehayvl 1Tap Cleaner Pro (clear cache) gamedva 1Tap Cleaner Pro (clear cache) apkmodel 1Tap Cleaner Pro (clear cache) apktodo 1Tap Cleaner Pro (clear cache) modlh 1Tap Cleaner Pro (clear cache) happymod 1Tap Cleaner Pro (clear cache) appvn 1Tap Cleaner Pro (clear cache) modyolo
5/5 (1 vote)