Tải 1Password APK + MOD (Mở khóa Pro) 7.9.3.BETA-2

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải 1Password APK + MOD (Mở khóa Pro) 7.9.3.BETA-2
Tên 1Password
Phát hành AgileBits
Phiên bản 7.9.3.BETA-2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 30 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

1Password MOD APK là một ứng dụng hữu ích cho mọi người để loại bỏ khó khăn trong việc ghi nhớ mật khẩu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn sao lưu, quản lý và bảo vệ các loại mật khẩu mà không cần phải nhớ hay thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào. 1Password sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai đang sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng. Cùng xem qua một số thông tin về ứng dụng này mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

1Password là gì?

1Password là một ứng dụng thú vị của nhà phát triển AgileBits có trụ sở tại Canada. Họ tạo ra ứng dụng duy nhất này cho nhiều nền tảng khác nhau và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Bên cạnh đó, phiên bản di động 1Password cũng sẽ hoạt động như các phiên bản khác với đầy đủ tính năng. Nó sẽ mã hóa và bảo vệ mật khẩu của người dùng để họ có thể thoải mái đặt các loại mật khẩu khác nhau mà không lo bị quên. Bạn sẽ không cần nhớ mật khẩu, ứng dụng này sẽ tự động quản lý và điền chúng vào các ô đăng nhập mỗi khi truy cập vào các dịch vụ mà bạn đã lưu.

1Password MOD

Các tính năng chính của 1Password

Cách sử dụng đơn giản

Để sử dụng 1Password trên thiết bị di động, bạn cần có tài khoản. Nếu bạn đang sử dụng 1Password trên các nền tảng khác, bạn chỉ cần đăng nhập để sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ cung cấp một giao diện trực quan và cách bấm đơn giản. Mật khẩu của bạn được lưu trữ và bảo vệ tích cực mà không yêu cầu bất kỳ cài đặt bổ sung nào.

Đặt mật khẩu của bạn ở nơi cần thiết

1Password sẽ tự động điền vào chỗ trống khi bạn sử dụng một trang web hoặc một ứng dụng. Ngoài ra, nó sẽ nhập mật khẩu bạn đã lưu trước đó mà không cần phải nhớ bất cứ điều gì về nó. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã hoặc bật vân tay để thiết lập mật khẩu.

Sắp xếp mật khẩu của bạn

1Password lưu mật khẩu của bạn rất có tổ chức. Ứng dụng sẽ có một thư viện riêng biệt, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy chúng. Ngoài ra, các thư viện của 1Password cũng được sắp xếp theo thứ tự tùy thích để bạn có thể nhanh chóng đưa ra đề xuất. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng lọc những thứ mình cần bằng cách gõ trực tiếp vào thanh tìm kiếm.

Luôn bảo vệ mật khẩu của bạn

1Password có nhiều lớp bảo vệ và nhiều cách để giữ an toàn cho mật khẩu của bạn. Đầu tiên, ứng dụng mã hóa mật khẩu của bạn để lưu trữ ngoại tuyến, vì vậy, các khóa mã hóa không bao giờ rời khỏi tài khoản và thiết bị của bạn. Chỉ chủ sở hữu mới có thể truy cập các mật khẩu đã ghi. Tuy nhiên, trước khi truy cập, bạn cũng cần xác nhận danh tính để tránh bị truy cập trái phép vào điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa dữ liệu trong trường hợp bị mất máy.

1Password MOD APK

Chia sẻ nhóm và gia đình

1Password còn có tính năng hoạt động đồng bộ bằng cách chia sẻ tài khoản nhóm hoặc gia đình. Tính năng này sẽ cho phép bạn gửi mã bảo mật đến các liên hệ đáng tin cậy. Nếu bạn là người dùng duy nhất, tính năng này cũng rất hữu ích khi cho phép bạn di chuyển và sử dụng ứng dụng này trên nhiều thiết bị khác nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Các tùy chọn lưu trữ và xóa

1Password sẽ cho phép bạn sử dụng lưu trữ trực tuyến các mục nhất định để sử dụng sau này, điều này sẽ giúp bạn tham khảo trong việc ghi nhớ mật khẩu của mình. Ngoài tùy chọn lưu trữ, 1Password còn có tùy chọn xóa hoàn toàn chúng trong thùng rác giúp bạn dọn dẹp gọn gàng tránh những trường hợp phiền phức khi sử dụng sai mục đích.

Tải xuống 1Password MOD APK cho Android

1Password Mod được tải xuống miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền để sử dụng nó. Điều này sẽ khiến nhiều người khó tiếp cận với các tính năng tuyệt vời bên trong. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người 1Password MOD APK. Người dùng có thể có đầy đủ các tính năng của phiên bản Pro mà không cần phải trả phí. Để tải phiên bản này, bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới. Chúc vui vẻ!

DOWNLOAD (30 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)