Tải 1.1.1.1 APK + MOD (Vô hạn WARP+) 6.14

Cập nhật lần cuối 04/04/2022, bởi Hoàng Sang
Tải 1.1.1.1 APK + MOD (Vô hạn WARP+) 6.14
Tên 1.1.1.1
Phát hành CloudflareInc.
Phiên bản 6.14
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn WARP+
Get it On Google Play

1.1.1.1 là một ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ người dùng kết nối Internet nhanh hơn và riêng tư hơn. Cụ thể, ứng dụng sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều máy chủ trên thế giới giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các nội dung bị chặn. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ bị theo dõi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu 1. 1. 1. 1: Internet nhanh hơn & an toàn hơn

Đây là ứng dụng VPN của Cloudflare, một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp dịch vụ điện toán đám mây và nhiều dịch vụ tương tự khác. Cho đến nay, 1. 1. 1. 1 là sản phẩm duy nhất dành cho thiết bị di động của hãng này. Tuy nhiên, nó là một công cụ tuyệt vời để mọi người có thể truy cập internet tốt hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tận dụng rất tốt những công nghệ mà Cloudflare đã xây dựng trước đó cho các nền tảng khác.

VPN là gì?

VPN (Mạng riêng ảo) có thể là một khái niệm quen thuộc. Cụ thể, đó là công nghệ hiện đại giúp người dùng tạo kết nối mạng an toàn khi tham gia mạng công cộng. Kết nối của người dùng VPN sẽ được gửi đến máy chủ một cách an toàn. Qua đó, bạn có thể kết nối với bất kỳ điểm đến nào trên internet. Ngoài ra, việc thay đổi kết nối sẽ giúp bạn thoát khỏi việc chặn truy cập từ các nhà cung cấp internet và đảm bảo bạn duyệt web an toàn.

1. 1. 1. 1 MOD

Các tính năng nổi bật của 1.1.1.1

Dễ sử dụng

Tại thời điểm này, 1. 1. 1. 1 rất đơn giản và dễ dàng cho tất cả người dùng. Với thao tác một chạm trực quan, bạn có thể kết nối ngay lập tức với một máy chủ tốt để duyệt web. Bên cạnh đó, người dùng cũng có những tùy chọn liên quan đến kết nối như tạm dừng kết nối trong 15 phút, 1 giờ…

Công cụ kết nối mạnh mẽ

Nhà phát triển Cloudflare có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống điện toán đám mây, hệ thống DNS, DDoS… Vì vậy, khi tạo app 1. 1. 1. 1 sẽ kế thừa tất cả những công nghệ đó. Bạn có thể sử dụng tốc độ kết nối tốt và ổn định. Hơn nữa, người dùng có thể áp dụng chúng vào nhiều hoạt động khác nhau trên điện thoại của mình như chơi game, tải file đều rất mượt mà.

Bảo mật tốt hơn

1. 1. 1. 1 sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các mối đe dọa như phần mềm độc hại hoặc các trang web xấu. Bạn sẽ nhận được cảnh báo về các vấn đề nguy hiểm trên internet. Ngoài ra, ứng dụng có tùy chọn trang chủ từ cài đặt DNS trong ứng dụng. Bên cạnh đó, nó ngăn không cho bất kỳ ai và bất kỳ hệ thống nào theo dõi bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập trên điện thoại của bạn. Ứng dụng sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ dữ liệu người dùng với bất kỳ bên thứ ba nào.

Nhiều máy chủ

Về điểm này, 1. 1. 1. 1 kế thừa thành công lớn của Cloudflare với hệ thống máy chủ lớn. Ứng dụng dựa trên hệ thống máy chủ có sẵn từ Cloudflare dành cho máy chủ nội dung và nhiều trang web trên thế giới. Qua đó, bạn có thể thoải mái truy cập và kết nối mà không lo bị chặn kết nối.

Còn gì nữa trong 1. 1. 1. 1 Unlimited?

1. 1. 1. 1 miễn phí cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí đi kèm với những hạn chế nội bộ về dữ liệu và tốc độ. Để giải quyết điều đó, bạn có thể sử dụng phiên bản 1. 1. 1. 1 Unlimited nhưng nó sẽ yêu cầu bạn trả phí. Bạn chỉ phải trả một khoản phí khoảng 1 đô la mỗi tháng, điều này rất tốt cho một ứng dụng VPN tiên tiến như vậy.

1. 1. 1. 1 MOD APK

Tải miễn phí 1. 1. 1. 1 không giới hạn trên Android

Nếu bạn quan tâm đến phiên bản 1. 1. 1. 1 Unlimited nhưng không thể trả tiền để sử dụng, bạn có thể tải xuống APK 1. 1. 1. 1 MOD ở cuối bài viết này. Đây là phiên bản sửa đổi, cũng mang đầy đủ các tính năng cao cấp như một phiên bản Premium ban đầu. Bạn có thể yên tâm vì nó rất an toàn.

1. 1. 1. 1 là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó có nhiều tính năng nâng cao và hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị di động. Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về 1. 1. 1. 1. Bạn đọc có thể tải miễn phí phiên bản sửa đổi của nó ở liên kết bên dưới. Đừng quên đánh giá nó nếu bạn thấy nó thú vị! Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)